กู้เงิน

แหล่งสินเชื่อกู้เงิน

ในการค้นหาสินเชื่อกู้เงินส่วนบุคคลที่ดีที่สุดสิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่ามีหลายสาเหตุที่คุณอาจต้องยืมเงิน ไม่ว่าคุณต้องการรวมหนี้ของคุณดูแลค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดหรือจัดหาเงินทุนสำหรับโครงการปรับปรุงบ้านสินเชื่อส่วนบุคคลอาจเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงเงินที่คุณต้องการ

สุดยอดสินเชื่อส่วนบุคคล

SoFi: โดยรวมที่ดีที่สุด
LightStream: ดีที่สุดสำหรับเครดิตที่ดี
มาร์คัสโดยโกลด์แมนแซคส์: ดีที่สุดสำหรับการรวมหนี้สิน
พุ่งพรวด: ดีที่สุดสำหรับเครดิตที่เป็นธรรม
Avant: ดีที่สุดสำหรับเครดิตไม่ดี
แต่ก่อนที่คุณจะลงนามในเส้นประมันเป็นเรื่องฉลาดที่จะทำวิจัยเล็กน้อย การเปรียบเทียบตัวเลือกเงินกู้ล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินและปกป้องเครดิตของคุณจากการสอบถามที่ไม่จำเป็นซึ่งอาจทำให้คะแนนเครดิตของคุณลดลง ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับ บริษัท ที่ให้สินเชื่อส่วนบุคคลในการทำสิ่งที่เรียกว่า soft pulls ซึ่งไม่ได้เครดิตของคุณดังนั้นคุณสามารถดูว่าคุณมีคุณสมบัติก่อนที่จะกรอกใบสมัครหรือไม่

กู้เงิน

สินเชื่อเพื่อประกอบธุรกิจ


สำหรับเพื่อการกู้หนี้ยืมสินเพื่อจะนำไปเริ่มประกอบกิจการของตนในลักษณะธุรกิจ sme เล็กรวมถึง ธุรกิจ start up หรือจะเป็นการกู้เพื่อไปขยายธุรกิจ หรือเพื่อไปแก้ใขปัญหาเกี่ยวกับการขาดสภาพคล่องของธุรกิจที่พวกเรามีอยู่แล้ว

เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้รวมทั้งเพื่อผลตอบแทนของทั้งสองฝ่าย บริษัทสินเชื่อต่างๆก็เลยจัดหมวดหมู่เงินกู้ยืมเพื่อประกอบธุรกิจออกเป็นดังต่อไปนี้

แบงค์ไทยเครดิต เพื่อรายย่อย


สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบธุรกิจ sme
สินเชื่อประเภทนี้เป็นแบบอย่างสินเชื่อที่มีความยืดหยุ่นสูง มีอีกทั้งแบบ เปิดวงเงินกู้เบิกเกินบัญชี(overdraft), กู้ระยะสั้น เพื่อกระทำการหา วัตถุดิบ สินค้าในสต็อก หรือค่าใช้สอยอื่นๆซึ่งสามารถผ่อนให้หมดได้ในเวลาไม่มากเท่าไรนักกู้ระยะยาว สำหรับเพื่อการหาที่ดินรวมทั้งก่อสร้างตึก คลังสินค้า หรือจัดซื้อเครื่องจักร รวมทั้งการย้ายวงเงินจากสถาบันการเงินเดิม(refinance) อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบธุรกิจ 7-11 seven-eleven
สินเชื่อผู้บริจาคคนที่ประกอบกิจการร้านค้า 7-11 มาแล้วไม่น้อยกว่า ปี กู้ยืมเงินเพื่อนำไปต่อยอดขยายร้านค้า ปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมเครื่องไม้เครื่องมือในที่ทำการหรือร้านค้า หมุนวนในธุรกิจ หรือเพื่อจะนำไปขยายสาขาเพิ่มเติมอีก โดยการยินยอมสินเชื่อให้กู้สำหรับคนที่มีคุณลักษณะนี้จะมีความรวดเร็วแล้วก็กระฉับกระเฉงยิ่ขึ้น พร้อมสิทธิประโยชน์อื่นๆเพื่อเหมาะสมกับกิจการค้า อ่านข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้

สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบกิจการปั๊มน้ำมันรวมทั้งปั๊มก๊าซ
คุณลักษณะของคนที่จะขอสินเชื่อชนิดนี้ควรจะเป็นคนที่ประกอบกิจการปั๊มของบริษัท การปิโตรเลียมแห่งประเทศไทย ,เชลล์เอสโซ่คาลเท็กซ์บางจากพีที, เวิล์ดก๊าซ และก็ประเทศไทยก๊าซ มีประสบการณ์สำหรับในการทำธุรกิจปั๊มมามากยิ่งกว่า ปี แล้วก็อายุไม่เกิน 65 ปี โดยสามารถกู้ได้โดยการใช้ บยส. มารับประกันแทน หลักทรัพย์ค้ำประกันได้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้

สินเชื่อสำหรับธุรกิจผู้ประกอบวิชาชีพหมอ
สำหรับหมอ หมอฟัน สัตวแพทย์ หรือเภสัชกร ที่ต้องการจะเปิดคลินิค หรือต้องการจะกระทำการขยายคลินิคเดิมของตน โดยสามารถกู้ได้โดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้หลักประกันอะไรก็แล้วแต่แม้กระนั้นจะต้องมีใบประกอบโรคศิลปและก็ประสบการณ์ในด้านการทำงานในสายวิชาชีพทางด้านการแพทย์ อ่านเพิ่มเติมอีก

สินเชื่อสำหรับผู้ประกอบธุรกิจอพาร์ทเม้นท์ หรือห้องพัก
ผู้กู้ต้องเป็นคนที่มีประสบการณ์ในธุรกิจด้านห้องพักหรืออพาร์ทเม้นท์มาไม่น้อกว่า ปี โดยมีจุดประสค์การกู้ยืมเพื่อจะก่อสร้างตึกใหม่ในที่ดินของตน เพื่อปรับแก้ตึก หรือกู้หนี้ยืมสินเพื่อทำซื้อที่ดินพร้อมสร้างสิ่งก่อสร้างขึ้นใหม่ สามารถกู้ได้ 100 เปอร์เซ็นของเงินทุน โดยมีช่วงเวลาผ่อนส่งไม่เกิน 15 ปี อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

สินเชื่อบุคคล

ควิกลิซซิ่ง


สินเชื่อสำหรับคนที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์
สิ่งที่น่าดึงดูดสำหรับสินเชื่อจำพวกนี้ก็คือ การที่บริษัทสินเชื่อควิกลิซซิ่งได้ทำ MOU กับ ธุรกิจผลิตภัณฑ์แฟรนไชส์มากมายเจ้า อีกทั้งธุรกิจ ของกิน เครื่องดื่ม สินค้าปลีก บริการ เพื่อส่งเสริมรวมทั้งช่วยเหลือคนที่ต้องการเปิดกิจการแฟรนไชส์แต่ว่าไม่มีทุน โดยมีขั้นตอนก็คือ จะให้ผู้ครอบครองแฟรนไชส์กระทำการอบรมให้ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการประกอบธุรกิจให้กับผู้สมัครขอกู้ แล้วก็ถ้าผู้ครอบครองแฟรนไชส์มีความเห็นว่าผู้สมัครมีความรู้พอเพียงที่จะประกอบธุรกิจและจากนั้นก็จะออกใบรับรองให้กับผู้สมัครนั้น โดยผู้สมัครที่มีใบรับรองดังที่กล่าวถึงแล้วสามารถนำใบรับรองมาเพื่อใช้ประกอบกิจการกู้กับควิกลิซซิ่ง เมื่อเสร็จขั้นตอนที่ตรงนี้ บริษัทควิกลีซซิ่งก็จะกระทำโอนเงินให้กับผู้ขอสินเชื่อแล้วก็แจ้งให้กับเจ้าของกิจการแฟรนไชส์เพื่อกระทำส่งผลิตภัณฑ์รวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือที่จำเป็นจะต้องสำหรับเริ่มดำเนินกิจการถัดไป อ่านข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้

สินเชื่อเพื่อผู้ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจตู้เพิ่มเงินโทรศัพท์เคลื่อนที่
มีลักษณะคล้ายกับสินเชื่อของผู้ต้องการประกอบธุรกิจแฟรนไชส์ โดยควิกลิซซิ่จะส่งตัวผู้ขอสินเชื่อไปอบรมขั้นตอนการทำธุรกิจกับเจ้าของกิจการตู้เพิ่มเงินโทรศัพท์เคลื่อนที่ และก็เมื่อผ่านการตรวจสอบแล้ว สามารถนำใบสุทธิที่บริษัทตู้เพิ่มเงินโทรศัพท์เคลื่อนที่ออกให้มากระทำถอนเงินจากบริษัทควิกลีซซิ่งเพื่อนำไปเริ่มประกอบธุรกิจตู้เพิ่มเงินถัดไป อ่านรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้

ยืมเงิน ด่วน

กู้หนี้ยืมสินใช้ในเรื่องส่วนบุคคล(เฉพาะบุคคล)
ก่อนที่จะพวกเราจะกระทำการกู้ยืมเงินจากบริษัทสินเชื่อ หรือแบงค์นั้น ต้องการให้ทำความเข้าใจไว้ว่า พวกเราควรจำเป็นต้องกู้ด้วยเหตุว่ามีความสำคัญที่จะจำเป็นต้องใช้เงินจริงๆไม่ไช่กู้เพราะว่ามีความคิดเห็นว่าพวกเรามีเครดิตที่จะกู้ได้ หรือกู้เนื่องจากได้โอกาสได้ดอกถูกกว่าธรรมดา เนื่องจากเหตุผลกลุ่มนี้ล้วนเป็นเคล็ดวิธีของบริษัทให้กู้หนี้ยืมสินที่จะเอามาล่อใจพวกเราทั้งหมด

แต่ว่าถ้าหากควรต้องกู้จริงๆก็ควรศึกษาเรียนรู้อัตราค่าดอกเบี้ย วงเงินซึ่งสามารถอนุมัติให้ดี เงื่อนใขการยินยอมเงินกู้ยืมของแต่ละแบงค์นั้นก็แตกต่างกัน การที่พวกเราไม่หาข้อมูลก่อนแม้กระนั้นใช้แนวทางการเข้าไปทดสอบขอกู้เลยเพื่อเป็นการเช็คเครดิตตัวเองไปด้วยในตัวนั้น จะทำให้เกิดผลเสียเมื่อแบงค์ไม่ยอมรับสินเชื่อ จะก่อให้พวกเรามีประวัติที่ไม่ดีประจำตัวไป จะส่งผลต่อการยืมเงินครั้งอื่นๆด้วย

referrence

investingchoices.in.th/กู้เงิน

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0